จุกอกเลย โซเชียลสงสัยหนัก ครอบครัวน้องกานต์ไม่เคยถ่ายรูปน้องไว้เลย - ข่าวไทย

Breaking

Sunday, July 12, 2020

จุกอกเลย โซเชียลสงสัยหนัก ครอบครัวน้องกานต์ไม่เคยถ่ายรูปน้องไว้เลยจากกรณีเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ ด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ หรือน้องกานต์ วัย 6 ขวบ นักเรียนอนุบาล 3 รร.วัดโป่งแรด หายตัวออกจากบ้านเลขที่ 29 หมู่ 2 บ้านโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จันทบุรี ตั้งแต่ช่วงสายวันที่ 4 ก.ค. ผู้ปกครองพร้อมผู้นำชุมชนและเพื่อนบ้าน ช่วยกันออกตามหามาตลอด 2 คืน กระทั่งพบศพอยู่ในสวนยางห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร โดยร่างของน้องกานต์เหลือเพียงท่อนบน ส่วนท่อนล่างช่วงเอว-ท่อนขาหายไป ใกล้กันพบเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขาสั้น ตกอยู่ห่างจากศพ ประมาณ 30 เมตร ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปยังไม่พบ

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวในคดีของ น้องกานต์ ซึ่งได้สงสัยถึงประเด็นที่ครอบครัวของน้องกานต์ไม่มีรูปถ่ายของน้องกานต์ไว้เลยแม้แต่รูปเดียว โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า วันนี้ช่องไทยรัฐนำเสนอข่าวน้อง ในเนื้อข่าวเจอชิ้นส่วนน้องเพิ่มอีก4ชิ้นวันนี้เผาศพน้องละ สะเทือนใจตรงที่บอกว่าทางบ้านไม่เคยถ่ายรูปน้องไว้เลยสักภาพ รูปหน้าศพต้องไปขอกับครูประจำชั้นที่ รร.น้องแทน จุกอกเลย RIPงานศพน้องกานต์ หนูน้อยวัย 6 ขวบ ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายไร้เงาพ่อและแม่ มีเพียงอากับอาสะใภ้ ซึ่งไม่มีเงินในการจัดงานศพให้น้อง ดอกไม้หน้าศพก็ยังไม่มี

เปิดชีวิต น้องกานต์ .. เด็กคนนึงที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว ไม่มีใครรัก .. ไม่มีใครสนใจ .. ไม่มีใครเหลียวแล .. จะตื่น จะกิน จะนอน ล้วนแล้วแต่ต้องดำเนินชีวิตด้วยตัวเอง พ่อแม่แยกทาง ไม่มีใครรับลูกไปเลี้ยง นี่คือผลพวงจาก ท้องไม่พร้อม รึป่าว สุดท้าย กรรมตกที่เด็กNo comments:

Post a Comment