เปิดใจลุงถูกหนุ่มวอลโว่เตะ ชี้อยากให้มาขอโทษ พร้อมรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาล - ข่าวไทย

Breaking

Monday, July 13, 2020

เปิดใจลุงถูกหนุ่มวอลโว่เตะ ชี้อยากให้มาขอโทษ พร้อมรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาล

กรณีที่มีพลเมืองดีเผยแพร่ภาพเคลื่อนไหวเหตุการณ์เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลาประมาณ 03.00 น. เป็นอุบัติเหตุทางจราจรในพื้นที่ สน.ดอนเมือง ระหว่างรถยนต์และรถจักรยานยนต์ โดยในภาพมีชายสวมเสื้อยืดสีดำขับรถยนต์วอลโว่ มีพฤติกรรมก้าวร้าวทำร้ายร่างกายพร้อมพกปืนขู่คู่กรณีซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ และไม่ให้การช่วยเหลือคู่กรณีที่ได้รับปาดเจ็บ


วันนี้เมื่อเวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเดินทางไปพบกับนายเก๋ง ไกรสร 42 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดิโอกำลังถูกต่อว่าและถูกทำร้ายร่างกาย โดยนายนายเก๋ง ไกรสร ได้พักอาศัยอยู่ห้องเช่ารายวันอยู่ย่านรังสิต จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุ ที่อยู่บริเวณซอยนาวงประชาพัฒนา11 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. ที่เกิดเหตุถนน 4 เลน ค่อนข้างกว้าง บริเวณที่เกิดเหตุริมถนนพบซองใส่อาวุธปืนแบบเหน็บเอวตกอยู่ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นของผู้ใด
นายเก๋ง ไกรสร เล่าให้ฟังว่า ตนเองประกอบอาชีพขายผลไม้อยู่แถวซอยอารีย์ วันเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์ไปทำธุระกับเพื่อนย่านดอนเมืองมา กำลังขับรถกลับที่พักแถวรังสิตกับเพื่อนพอขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณถนนนาวงประชาพัฒนาได้มีรถยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วมาชนท้ายรถจักรยานยนต์ตน จากนั้นตนเองก็จำอะไรไม่ได้เลยรู้สึกมึนๆหัว จำได้แค่ว่าคู่กรณีพูดว่ามึงมารับผิดชอบกูเลย รถกูพังหมดเลยจากนั้นกู้ภัยก็นำส่งโรงพยาบาล หลังจากการรักษาหมอแจ้งว่า ตนศรีษะแตกเย็บ 4 เข็ม หน้าถลอก กระดูกไหปลาร้าหักต้องรอดูอาการเพื่อผ่าตัดอีกครั้ง แต่หลังคนได้ดูคลิปเหตุการณ์ที่ในโซเชียลแชร์กัน ตนขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เมา ตนไม่ได้ดื่มสุรามา ที่ตนมีอาการแบบนั้นเพราะตนเองมึนจากการที่หัวกระแทกพื้น ตนอยากฝากไปถึงผู้ที่ก่อเหตุ ให้มารับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาลตนและเพื่อน และค่าเสียหายที่ตนต้องหยุดขายของไปอีกหลายวัน รวมถึงออกมาขอโทษตนที่ทำท่าทางและกิริยาไม่เหมาะสมกับตน เพื่อจะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก

นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) กล่าวถึงว่า สำนักงาน ป.ป.ส. ได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้วพบว่า ชายสวมเสื้อยืดสีดำดังกล่าวเป็นข้าราชการในสังกัดซึ่งถือเป็นการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ในเบื้องต้นเลขาธิการ ป.ป.ส. ได้มีคำสั่งให้มารายงานตัวกับผู้บังคับบัญชาเหนือชั้น และได้ลงนามในคำสั่งให้เข้ามาประจำในส่วนกลาง และแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการด้านวินัยต่อไป สำหรับการละเมิดคู่กรณี ให้หน่วยงานและผู้เกี่ยวข้องดำเนินการตามกฎหมาย โดยที่สำนักงาน ป.ป.ส. จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่


No comments:

Post a Comment