พระถอดชะตา ลุงพล ชีวิตดั่งหนูถูกล่า พร้อมเขียนเลขยกตัวอย่าง - ข่าวไทย

Breaking

Tuesday, July 14, 2020

พระถอดชะตา ลุงพล ชีวิตดั่งหนูถูกล่า พร้อมเขียนเลขยกตัวอย่าง

พระถอดชะตา ลุงพล ดั่งหนูถูกล่า

จากกรณีคดีของน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตปริศนา เป็นเวลา 2 เดือนแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ ซึ่งตอนนี้ทางพ่อแม่น้องชมพู่ เริ่มสงสัยในตัวลุงพลมากขึ้น ล่าสุด นายไชย์พล วิภา และนางสมพร หลาบโพธิ์ ลุงกับป้าน้องชมพู่ น้องโอมและน้องน้ำมนต์ ลูกของลุงพล เดินทางมาที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ซึ่งเป็นการติดต่อมาของเข้าอาวาสวัด เพื่อต้องการให้ลุงพลมาทำพิธีอโหสิกรรม

เมื่อเดินทางมาถึง ได้รับการต้อนรับจากศิษยานุศิษย์ของวัด ซึ่งมีการผูกฝ้ายข้อมือให้ลุงพล และป้าแต๋น รวมทั้งลูก ๆ อีก 2 คน จังหวะหนึ่งลุงพลมีอาการตาแดง แล้วก็ใช้มือปาดน้ำตา เนื่องจากประทับใจการต้อนรับของชาวบ้าน จากนั้นได้นำบายศรี บูชารูปปั่น พญาเพชรภัทรนาคราช

เพื่อถอนคำสาบานทั้งในอดีตชาติ และชาตินี้ เพื่อให้หมดเคราะห์ จากนั้นเดินต่อมาที่รูปปั้น พญาศรีสัตตะ เพื่อนำบายศรีอีก 1 คู่ มากราบขอพร ให้กับครอบครัวพบเจอแต่สิ่งที่ดี ที่ต้องการ

จากนั้นได้ไปพบกับ พระอาจารย์พล เจ้าอาวาสวัดแห่งนี้ ซึ่งมีการพูดคุยกับลุงพล ป้าแต๋น และครอบครัว ครั้งนี้ลุงพลนำน้ำดื่ม ไม้กวาด มาถวายวัดด้วย เมื่อมาถึงมีการกราบพระ และพระอาจารย์พล มีการทักทาย และพูดถึงว่าอาตมานิมิตเกิดขึ้นช่วงทำบุญวัดเมื่อต้นเดือน ก.ค.63 อาตมาไหว้ขอพรต่อหน้าองค์อมรินทร์กลางวัด ซึ่งมีการจุดธูป ปรากฎว่าเกิดเหตุนิมิตตัวลุงพลขึ้น

หลังจากนั้นก็ยังกลับมาฝัน เกี่ยวกับหมู่บ้านกกกอก ว่าขณะนี้หมู่บ้านกำลังร้อน หมู่บ้านมีการเอาขอนไม้ตะเคียนขึ้นมา 2 ต้นใช่หรือไม่ บ้านชมพู่อยู่ใกล้กับศาลหลักบ้านจริงหรือไม่ ซึ่งถูกต้องทั้ง 2 ประโยค ต่อมาท่านได้พูดเป็นปริศนาธรรมว่า ผีเฮือนพาเข้า ผีเหล้าพากิน คล้ายจะบอกอะไรถึงค้นร้ายที่กระทำที่เกิดขึ้นกับชมพู่ แต่บอกว่าอาตมาไม่สามารถบอกอะไรได้มากกว่านี้

จากนั้นได้ให้พร ระบุทำนองว่า คนดีอยู่ที่ไหนก็ต้องดี และช่วงเวลาทุกข์เช่นนี้ จะเข้าใจความเป็นคนมากขึ้น โดยไม่รู้ว่าคนอื่นจะเข้าใจไหม หากไม่ได้มายืนในจุดที่ลุงพลยืน จากนั้นพระอาจารย์พล ได้นำกระดานไวท์บอร์ด มาเขียนดวงชะตา

โดยระบุชะตาของ ลุงพล (อายุ 43 ปี ย่าง 44 ปี ) ป้าแต๋น (อายุ 41 ปี ย่าง 42 ปี) และพูดถึงชะตาของแม่ชมพู่ (อายุ 39 ปี ย่าง 40 ปี) โดยมีการวาดเป็นทิศ 8 ทิศ เรียงเป็นสัตว์ 8 ตัว คือ ครุฑ , แมว , ราชสีห์ , เสือ , นาค , หนู , ช้าง และวัว

ดวงป้าแต๋นนับแล้วตกที่ วัว ลักษณะไร้หลัง หาทิศทางไม่เจอ ซึ่งชะตากรรมไม่ต่างจากลุงพล แต่ลุงพลแย่กว่า คือดวงตกที่ หนู ซึ่งเป็นสัตว์เล็กสุดในรอบชะตา และเลขดวงตก ศูนย์ ทั้งคู่ ทำให้ทำดีไม่ขึ้น แต่ลุงพลกำลังจะพ้นในเดือน ส.ค.63 เพราะเป็นเดือนเกิด แต่แม่ชมพู่ กำลังวิ่งเผชิญเข้าชะตาหนู ซึ่งตอนนี้เพิ่งเริ่มต้น และจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ หากไม่แก้

หลังจากเขียนชะตาแล้ว พระอาจารย์พล ได้อธิบายเปรียบเปรย ระบุว่า ชะตาของลุงพลกับป้าแต๋นตก ศูนย์ทั้งคู่ ดังนั้นศูนย์ยังไม่มีค่า ต้องแก้จนกว่าจะมีตัวเลขอื่นมาอยู่ข้างหน้า เพื่อทำให้ศูนย์มีค่า ซึ่งพระอาจารย์เขียนเลขยกตัวอย่างคือ “3 1 9” อยู่หน้า “0 0”

อย่างไรก็ตามขอให้จับตัวร้ายที่ก่อเหตุกับน้องชมพู่ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้มีการใส่ร้ายป้ายสีของคนในหมู่บ้านไปมากกว่านี้ และเพื่อคลายความสงสัยให้คนทั้งประเทศ


No comments:

Post a Comment