พริตตี้สาว ทนไม่ไหว บุกแจ้งความ หลังถูกกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย - ข่าวไทย

Breaking

Monday, July 13, 2020

พริตตี้สาว ทนไม่ไหว บุกแจ้งความ หลังถูกกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย

พริตตี้สาว ทนไม่ไหว บุกแจ้งความ หลังถูกกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย

วันที่ 13 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า แนน หญิงสาวที่ถูกอ้างว่าเป็น พริตตี้ ที่ตกอยู่ในกระแสลือสนั่นว่า กิ๊กสามีอดีตนางร้าย เป้ย ปานวาด เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. และ ร.ต.ท.พงศ์ปิติ ตรีนิคม รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความดำเนินคดี กับคนที่แชร์และแสดงความคิดเห็นในเชิงเสียหายกับตนเอง

หลังเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก อยู่ที่ บก.ปอท. พร้อมแคปชั่นว่า I have warned you. เจอกันค่ะ โดยเจ้าตัวระบุว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมามีคนแคปหน้าจอโพสต์จากเพจ ใต้เตียงดารา ที่มีการเขียนข่าวว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ นางร้ายบุตร 2 ช้ำใจสามีเมียน้อย หลังจากนั้นก็มีคนเข้าไปแสดงความเห็นในโพสต์ดังกล่าวพร้อมเอาหน้าเฟซบุ๊กของตนไปลง โดยชี้เป้าว่าเป็นมือที่สามของดาราสาวคนนั้น

โดย พริตตี้สาว เผยด้วยว่า ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อสองปีก่อนก็ทีหนึ่งแล้ว โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีคนอื่น ครั้งนั้นตนก็เฉยๆ ไม่ตอบโต้ใดๆ ปล่อยไปจนเรื่องเงียบไปเองในที่สุด

มาคราวนี้ก็ตกเป็นเป้าให้นักเลงคีย์บอร์ดเอาข้อมูลไปชี้เป้ากล่าวหาว่าเป็นมือที่สามอีกรอบ ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเพจดังกล่าว พร้อมแคปรูปตนไปลงและด่าเสียหาย แม้จะไม่เอ่ยชื่อตนแต่สร้างกระแส จนมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตน

พ.ต.อ.สุธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะได้ประสาน สน.ลุมพินี ท้องที่เกิดเหตุที่ผู้เสียหายพบการกระทำผิด เพื่อสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยในส่วนของ บก.ปอท.จะได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สนับสนุน สน.ลุมพินี ด้วยอีกส่วนหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ เป้ย ปานวาด ก็โพสต์ภาพมาปรึกษากับทนายเจมส์ หรือ นายนิติธร แก้วโต ทนายความชื่อดัง แต่ยังไม่ได้มีการไปแจ้งความกับ ปอท. แต่อย่างใด

ขอบคุณ brighttv


No comments:

Post a Comment