ด่วน อัจฉริยะมาเอง แฉหลักฐานสำคัญ จับตัวคนร้ายทำน้องชมพู่ - ข่าวไทย

Breaking

Wednesday, July 15, 2020

ด่วน อัจฉริยะมาเอง แฉหลักฐานสำคัญ จับตัวคนร้ายทำน้องชมพู่

ด่วน อัจฉริยะมาเอง แฉหลักฐานสำคัญ จับตัวคนร้ายทำน้องชมพู่

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานหาตัวคนที่ทำน้องงชมพู่ ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งแม่น้องชมพู่ และลุงพลคือบุคคลที่โดนสอบมากที่สุด แต่ที่สุดแล้วก็ยังหาตัวคนที่ทำไม่ได้

น้องชมพู่

แม่น้องชมพู่

วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ตำรวจได้ออกมาแถลงความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่ โดยได้ระบุว่า รองผบ.ตร.กล่าวว่า เรื่องผลการชันสูตรศพ สาเหตุที่ต้องชันสูตร 2 ครั้ง เพราะญาติที่ติดใจสงสัย ว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญท่านอื่นระบุสาเหตุการตายได้หรือไม่ ซึ่งไม่เสียหายที่เราจะฟังความเห็นมากกว่าหนึ่ง แต่คำของผู้เชี่ยวชาญต้องมีคำอธิบายประกอบด้วย โดยไม่มีใครสรุปว่ามีการล่วงละเมิด แต่จำเป็นต้องยืนยันคำสรุปครั้งแรก การชันสูตรครั้งที่ 2 อาจมีการปนเปื้อ หรือ ฉีกขาด ได้จึงจำเป็นต้องมีคำอธิบายเพิ่มเติม ต้องฟังด้วยวิจารญาณ อย่าด่วนสรุป ทุกวันนี้สรุปเอาเองทั้งนั้น

ล่าสุดนั้นเพจที่ใช้ชื่อว่า ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความลงมาช่วยคดีน้องชมพู่ด้วยตัวเอง โดยได้ระบุข้อความว่า

# คดีน้องชมพู่ชมรม พบหลักฐานสำคัญที่จะสามารถคลี่คลายปริศนา

คงต้องรอติดตามกันอีกครั้งว่า หลักฐานสำคัญที่อัจฉริยะจะนำมาคลี่คลายคดีจะเป็นอะไร หากมีอะไรคืบหน้าทางทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัพเดททันทีจ้า

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

เรียบเรียง siamnews


No comments:

Post a Comment